Tìm kiếm
THƯ MỜI TÀI TRỢ
Ngày cập nhật 05/07/2014

 

THƯ MỜI TÀI TRỢ

Kính gửi...Quý Doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh TTH.

Lời đầu tiên xin gửi tới quý Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Trong những năm qua phường Thuỷ Biều đã ba lần tổ chức thành công “Ngày Hội” Giới thiệu sản phẩm phường Thuỷ Biều đã được du khách và nhân dân trong và ngoài tỉnh đồng tình hưởng ứng, qua những lần tổ chức Ngày hội đã thu hút hàng chục ngàn lượt du khách trong và ngoài Tỉnh về tham quan và giao lưu, cũng như đây là dịp để những gia đình trồng cây Thanh Trà trên địa bàn toàn tỉnh có điều kiện để quảng bả những đặc sản của quê hương, những sản phẩm độc đáo do chính bàn tay của người dân địa phương làm nên. Đăc biệt  đầu năm nay Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục Châu Á và kỷ lục Việt Nam cho năm đặc sản nổi tiếng của tỉnh TTH, trong đó có đặc sản Thanh Trà, đây là niềm vinh dự của nhân dân phường Thuỷ Biều nói riêng và nhân dân Thừa Thiên Huế nói chung.

Xuất phát từ những sự kiện quan trọng trên, được sự thống nhất của lãnh đạo Thành phố và sự đồng thuận của các Sở, ban ngành cấp tỉnh và thành phố. UBND phường Thuỷ Biều, năm nay (2014) sẽ nâng tầm “Ngày hội Giới thiệu sản phẩm phường Thuỷ Biều” thành “Lễ hội Thanh Trà phường Thuỷ Biều”   với chủ đề “Ngày hội tôn vinh đặt sản Huế”.

Lễ hội Thanh Trà Phường Thuỷ Biều lần thứ 4 năm 2014, sẽ được tổ chức có quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn để nhằm tôn vinh đặc sản quý hiếm của địa phương và qua Lễ hội lần này ngoài đặc sản Thanh Trà, nhân dân địa phương có điều kiện để giao lưu, quảng bá những sản truyền thống do bàn tay khéo léo chính họ làm nên.

Nhằm không ngừng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của người dân Thuỷ Biều nói riêng và các địa phương trong tỉnh nói chung ngày càng bay cao, vương xa, góp phần phát triển kinh tế của địa phương mang tính bền vững. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu của Quý Doanh nghiệp đến với công chúng, UBND Phường Thuỷ Biều, Ban tổ chức Lễ hội rất mong sự quan tâm và đánh giá cao sự đồng hành của quý Doanh nghiệp.

 

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI

 

Tôn Thất Đào

                                                                                                                                                                               (Chủ tịch UBND phường Thuỷ Biều)

 
 

                                                               

    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.982.575
Truy cập hiện tại 25