Tìm kiếm
Hội LHPN phường tổ chức các Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Ngày cập nhật 09/03/2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Ba Trưng. Hội LHPN phường Thủy Biều đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào thiết thực trong toàn Hội

Trong ngày 8.3 Hội LHPN phường đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, trong đó nội dung Tọa đàm ôn lại kỷ niệm với sự tham gia của các chị là cán bộ chủ chốt ở các chi hội được tổ chức vào chiều 8.3, đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ngân - PCT Hội LHPN thành phố, đồng chí Tôn Thất Đào - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường. Buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử vẻ vang của tổ chức Hội phụ nữ trong 108 năm qua, đồng thời cũng là dịp để Hội phát động nâng cao vai trò, địa vị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, hội nhập.

Thay mặt Hội LHPN thành phố đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ngân - PCT Hội LHPN thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chị nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Dịp này thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Tôn Thất Đào - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường cũng đã thay mặt lãnh đạo địa phương gửi đến các chị lời chúc mừng và mong muốn Hội LHPN của phường giữ vững truyền thống tốt đẹp và phát huy những thành quả đạt được trong những năm qua.

Nhân dịp này Hội LHPN phường đã phát động phong trào Hội thi " Nuôi Heo đất "

Với ý nghĩa của cuộc thi là nhằm tạo nguồn quỹ hoạt động ở các chi hội để giúp đỡ gia đình các hội viên nghèo, khó khăn, bệnh tật thể hiện lòng tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau và khơi dậy lòng nhân ái của toàn thẻ chị em hội viên. Heo đất sẽ được nuôi từ ngày 8.3 đến ngày 20/10/2018.

 

Bằng Lăng Tím
    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.999.309
Truy cập hiện tại 12