Tìm kiếm

 

Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Trước tiên tôi xin hoan nghênh p Thủy Biều đã có được trang TT ĐT có nhiều người quan tâm, p cũng đã có nhiều bài viết và tin tức hay. Nhưng theo toi nghĩ p nên chủ động công khai nhiều dự án mà tỉnh có quyết định thu hồi và giao đất cho doanh nghiệp. Và một điều khiến tôi ko hiểu là tại sao lại có 1 doanh nghiệp tập trung đc bãi cát sạn nằm ngay sát đất của phường. Trong lúc tỉnh cấm ko cho hoạt động các bãi cát sản trên địa bàn thành phố
Người gửi: Trần Thanh Tùng - Thủy Xuân (Ngày gửi: 08/07/2014)
Đáp:

 

Cám ơn Anh Phan Thanh Tùng đã quan tâm truy cập và góp ý vào trang TTĐT của Phường.Vấm đề Anh quan tâm chúng tôi xin ghi nhận và sẽ sớm đăng tải những QĐ của UBND Tỉnh liên quan đến các dự án trên địa bàn để quý vị được biết. Riêng trường hợp bãi tập kết cát sạn trên địa bàn hoạt động không đúng vùng quy hoach của UBND Tỉnh, đây là một bãi tập kết vật liệu xây dưng trong bốn bãi tại khu vực Cầu Bối giáp ranh giữa xã Thuỷ Bằng-TX Hương Thuỷ, Phường Thuỷ Xuân, Phường Thuỷ Biều – Thành Phố Huế. UBND phường đã nhiều lần kiến nghị các cơ quan liên quan để xử lý và xữ phạt vi phạm hành chính nhưng đến nay vẫn còn tồn tại, gây bức xúc cho nhân dân khu vực. Tiếp thu ý kiến của Anh chung tôi sẽ tiếp tục kiến nghị và phối hợp các cơ quan liên quan của Tỉnh và Thành phố để giải quyết trong thời gian đến.

Rất cảm ơn Anh đã tham gia đóng góp ý kiến và rất mong tiếp tục nhận ý kiến góp ý của Anh trong thời gian đến để góp phần quản lý nhà nước tại địa phương ngày càng vững mạnh.

Kính chúc Anh cùng gia đình sức khoẻ và thành đạt

                                                                                                                                TM. UBND Phường Thuỷ Biều

                                                                                                                                                  Chủ Tịch.

 

                                                                                                                                                Tôn THất Đào

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.982.493
Truy cập hiện tại 23