Tìm kiếm

 

Phường Thủy Biều tổng kết công tác năm 2017
Ngày cập nhật 16/01/2018

Sáng ngày 10/1/2018 phường Thủy Biều đã tiến hành tổng kết công tác cuối năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trương Quang Trung - UVTV thành ủy, phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố.

      Thực hiện công văn số 564-CV/TU ngày 26 tháng 10 năm 2017 của thành ủy Huế trong đó có nội dung Đảng ủy, UBND các phường chỉ tổ chức một hội nghị tổng kết cuối năm để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể, không tổ chức hội nghị theo từng lĩnh vực. Với mục đình nhằm đổi mới nâng cao chất lượng hội nghị, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

     Trong năm 2017 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành có hiệu quả của chính quyền, và sự phối hợp chặt chẽ giữa Mặt trận và các đoàn thể, địa phương đã hoàn thành 12/13 chỉ tiêu đề ra (chỉ tiêu sinh con thứ 3 chưa đạt dưới 10%). Thu ngân sách trên địa bàn đạt 124% sơ với kế hoạch; công tác xây dựng cơ bản, quản lý đất đai từng bước được đầu tư quản lý có hiệu quả; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, quốc phòng - an ninh được giữ vững; công tác CCHC được chú trọng đem lại hiệu quả tích cực. Đời sống nhân dân trong địa phương ngày càng được nâng cao. Thực hiện theo Nghị quyết 05 của thảnh ủy Huế về một số vấn đề cấp bách về Trật tự đô thị, thực hiện Quyết định 6113 của UBND thành phố Huế, địa phương đã tập trung đồng bộ các giải pháp để tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị và tuyên truyền đốt rãi vàng mã trên địa bàn phường, bước đầu đã đem lại nhiều tín hiệu tích cực.

    Về công tác xây dựng Đảng trong năm qua luôn được chú trọng đẩy mạnh nhất là về giáo dục chính trị tư tưởng, đặc biệt là triển khai Nghị quyết TW4 khóa XII gắn với thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mặt trận và các đoàn thể tạo thành khối Dân vận vững chắc, phối hợp có hiệu quả trong việc vận động các phong trào của địa phương.

    Tại hội nghị tổng kết đồng chí Trương Quang Trung phát biểu chỉ đạo và đề nghị cấp ủy, chình quyền cần đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm 2018. 

                                                                      

Đồng chí Trương Quang Trung tặng giấy khen các tập thể Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh

Đồng chí Tôn Thất Đào - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

có nhiều thành tích trong công tác năm 2017

Bằng Lăng Tím
    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.982.529
Truy cập hiện tại 24