Tìm kiếm

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQVN phường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968
Ngày cập nhật 12/02/2018

Sáng ngày 07/2/2018 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQVN phường Thủy Biều đã tổ chức buổi Lễ dâng hoa, dâng hương tại NTLS của phường và gặp mặt thân mật kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Đến dự có đồng chí Trương Quang Trung - UVTV thành ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố. Trước khi tổ chức buổi gặp mặt đoàn đại biểu đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại NTLS của phường. Năm nay thực hiện theo sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, nhằm ôn lại những chiến công của quân và dân ta trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và khẳng định sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng và Bác Hồ; sự mưu trí, sáng tạo của quân và dân ta, Ca ngợi tinh thần chiến đấu anh dũng, hy sinh quên mình của quân, dân ta vì sự nghiệp đấu tranh thống nhất Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Tôn Thất Đào - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã phát biểu ổn lại kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí Trong hội xuân 1968, các đồng chí lão thành cách mạng và các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ của địa phương đã trao đổi, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian chiến đấu bảo vệ quê hương, đồng thời cũng là dịp để chia sẽ nhưng thông tin, thăm hỏi sức khỏe, hỏi han nhau những điều trong cuộc sồng thường nhật.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Tôn Thất Đào - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường thay mặt lãnh đạo địa phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp và mong muốn với tinh thần chiến đấu của anh bộ đội cụ Hồ các đồng chí trong Hội xuân 1968 tiếp tục làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, cũng như tích cực tham gia việc giúp đồng chí, đồng đội phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. 

 

Bằng Lăng Tím
    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.001.471
Truy cập hiện tại 81