Tìm kiếm

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang
LÃNH ĐẠO PHƯỜNG THỦY BIỀU THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TRUNG THU 2023
Ngày cập nhật 29/09/2023

    Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu nhi chào đón tết Trung thu; chiều ngày 28/9/2023, lãnh đạo phường Thủy Biều đã đến thăm và tặng quà tại 02 cơ sở giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường.

    Đoàn đã đến thăm Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (560 Bùi Thị Xuân, phường Thủy Biều) và Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Chùa Long Thọ (393 Bùi Thị Xuân, phường Thủy Biều). Đây là nơi đang nuôi dưỡng, chăm sóc các em có hoàn cảnh đặc biệt gồm: trẻ mồ côi, trẻ em thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bỏ rơi và không nơi nương tựa.... Lãnh đạo phường đã biểu dương, ghi nhận sự nổ lực của các ni cô, sư cô, các giáo viên, nhân viên tại các cơ sở đã dành nhiều tâm huyết để nuôi dạy, giúp trẻ hòa đồng với cuộc sống.

    Dịp này, thay mặt Lãnh đạo phường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường - Trần Thị Hương Giang đã trao tặng những phần quà cho các em tại các cơ sở, bày tỏ mong muốn các cơ sở đang chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em trên địa bàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng hệ thống chính trị phường trong công tác bảo trợ, giúp đỡ những đối tượng yếu thế, cô đơn, tật nguyền... đặc biệt là trẻ em; Lãnh đạo phường cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các ni cô, sư cô và toàn thể giáo viên, nhân viên tại các cơ sở, tiếp tục là điểm tựa vững chắc, đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương.

     Dưới đây là một số hình ảnh thăm và tặng quà tại các cơ sở.

    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.058.442
Truy cập hiện tại 49