Tìm kiếm

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thông báo triển khai công tác phòng chống cơn bão số Hai Yan
Ngày cập nhật 09/11/2013

 

Thực hiện công điện số 13CĐ/PCBL của UBND Thành phố Huế. Để chủ động trong công tác đối phó cơn bão HaiYan, hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra. UBND Phường Thuỷ Biều triển khai công tác phòng chống cơn bão Hai Yan như sau:
 1.Tổ trưởng 19 tổ dân phố triển khai ngay việc rà soát, chuẩn bị phương án di dời dân ở các vùng xung yếu (khi có lệnh của Chủ tịch UBND Phường và Trưởng ban chỉ huy phòng chống lụt bão phường).Tuyên truyền cho nhân dân chủ động tự phòng tránh bão, dự trữ lương thực,thực phẩm, dầu đèn, nước uống trước, trong và sau bão, không chủ quan để xãy ra tai nạn.
2.Công an phường, BCH quân sự Phường khẩn trương chuẩn bị lực lượng để sẳn sàng hổ trợ cho công tác cứu nạn cứu hộ. đồng thời triển khai công tác kiểm tra, kiểm soát địa bàn đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông.
3. Các trường học thường xuyên theo dõi diễn biễn cuả bão để có phương án đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh.
4. Trạm truyền thanh phường thường xuyên cập nhật thông tin để thông báo kịp thời cho người dân chủ động phòng tránh bão.
5. Hợp tác xã nông nghiệp có kế hoach dự trử lương thực và chuẩn bị phương án cứu trợ khẩn cấp khi có lệnh của BCH PCBL phường, đồng thời có kế hoach phòng tránh bão không để thiệt hại, hư hỏng tài sản, vật tư, cây giống.
6. BQL chợ Thuỷ biều phối hợp với các ngành chức năng xử lý vi phạm trong việc nâng giá, ép giá, bán hàng kém chất lượng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau bão lụt.
7. BCH PCBL Phường phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, phân công phụ trách địa bàn các khu vực để triển khai phương án PCBL và báo cáo về thường trực BCH phòng chống lụt bão phường trước 16 giờ ngày 09/11/2013.
Yêu cầu các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường  bố trí trực ban 24/24 giờ, thường xuyên theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến của cơn bão để đối phó và xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra.
   TM. UBND PHƯỜNG
CHỦ TỊCH
TÔN THẤT ĐÀO
 
 
 
    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.006.145
Truy cập hiện tại 68