Tìm kiếm

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang
PHƯỜNG THỦY BIỀU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TỔ DÂN PHỐ NHIỆM KỲ 2021-2023 VÀ BẦU CỬ TỔ TRƯỞNG TỔ DÂN PHỐ, NHIỆM KỲ 2023-2026.
Ngày cập nhật 26/10/2023

    Đúng 19h00, ngày 21 và 22/10/2023 7/7 Tổ dân phố đã đồng loạt tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Tổ dân phố và bầu cử Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2023-2026. Đến tham dự tại các hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phường, các đồng chí UV BCH đảng bộ phụ trách các chi bộ, các đồng chí công chức phụ trách các Tổ.

    Tại Hội nghị, Đại diện các hộ gia đình được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua của Tổ dân phố. Qua nghe các báo cáo, đại diện cử tri của hộ gia đình đánh giá cao các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Tổ dân phố và bày tỏ mong muốn những ông, bà sau khi được bầu làm Tổ trưởng Tổ dân phố  cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm với vai trò là người đại diện cho nhân dân ở thôn, phát huy dân chủ, gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân và thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp trên giao. 

    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo địa phương đã biểu dương kết quả mà các Tổ đã đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra các tồn tại hạn chế  cần khắc phục, các đồng chí yêu cầu các Tổ tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, quan tâm  thực hiện, duy trì, phát huy các tiêu chí xây dựng nếp sống văn minh đô thị,  phát triển triển kinh tế gắn với nâng cao đời sống nhân dân tạo tiền đề phát triển toàn diện văn hóa xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm đối với người dân trong công tác bảo vệ  môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh sạch đẹp, tăng cường quốc phòng an ninh, phát huy hiệu quả các tổ tự quản về an ninh trật tự, … tạo sự đồng thuận trong nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội  của Tổ.

    Đối với công tác bầu cử các đồng chí yêu cầu cử tri căn cứ tiêu chuẩn, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết cao lựa chọn bầu ra Tổ trưởng Tổ dân phố gánh vác nhiệm vụ của Tổ.

     Tại hội nghị, cử tri 07 tổ đã thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân trong bầu cử Tổ trưởng Tổ dân phố. Bầu ra được đồng chí Tổ trưởng là người có đủ năng lực, uy tín, có tâm huyết trong tổ, được tín nhiệm có thể giúp chính quyền địa phương điều hành công việc tại tổ; đưa phong trào phát triển kinh tế - xã hội của từng Tổ trên địa bàn nói riêng và phường Thủy Biều nói chung ngày một phát triển đi lên.

       Kết quả 7/7 tổ dân phố trên địa bàn phường đã hoàn thành xong công tác bầu Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2023-2026 với sự tín nhiệm cao của cử tri./.

    Email   In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.058.442
Truy cập hiện tại 367